GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN

Để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Triều An Tp.HCM là một trong những bệnh viện tư nhân đa chuyên khoa sâu đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 7/ 2001.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa về y tế, Bệnh viện Triều An hoạt động theo tôn chỉ phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân với chất lượng cao, dịch vụ tốt và chi phí hợp lý nhất. Trong những năm qua Bệnh viện Triều An đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cũng như từ nước bạn Campuchia.

Nối tiếp sự thành công đó, 24/07/2018, tỉnh Vĩnh Long đón nhận sự kiện Bệnh viện đa khoa Triều An- Loan Trâm Vĩnh Long chính thức đi vào hoạt động tại số 379 C ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Bệnh viện đa khoa Triều An- Loan Trâm là một trong những bệnh viên tư nhân đầu tiên và lớn nhất tỉnh Vĩnh Long. Được hình thành trên cơ sở phối hợp giữa bệnh viện đa khoa Triều An Tp.HCM và Phòng Khám Đa Khoa Loan Trâm Vĩnh Long.

Lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa tư nhân Triều An - Loan Trâm ngày 25/7/2018

Bệnh viện Triều An – Loan Trâm (tỉnh Vĩnh Long) đã được đánh giá cao về quy mô và hiện đại ở khu vực ĐBSCL. Bệnh viện có tổng vốn đầu tư trên 800 tỷ đồng với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến hiện đại nhất cùng đội ngũ y – bác sĩ chuyên môn, giàu y đức.

Để trở thành 1 trong những cơ sở khám bệnh tư nhân lớn nhất tỉnh, bệnh viện Triều An – Loan Trâm đã tăng cường những trang thiết bị y khoa mới nhất cùng những phương pháp điều trị bệnh lý tiên tiến nhất. Trong đó, phải kể đến quy mô 500 giường đạt chuẩn, 06 phòng mổ hiện đại, khu điều trị cao cấp VIP cùng với trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ cao,hiện đại như: chụp MRI 1,5 Tesla; chụp CT 160 lát cắt; xét nghiệm với hệ thống tự động cobas 8000, xét nghiệm sinh học phân tử cobas Z480; X-quang kỹ thuật số, Siêu âm 3D - 4D, Nội soi không đau, Phẫu thuật nội soi, phẫu thuật trĩ, u trực tràng, phẫu thuật u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, phẫu thuật cắt u đại tràng qua nội soi, phẫu thuật thay khớp, kỹ thuật sinh không đau, chạy thận nhân tạo,…và rất nhiều trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại khác.

Bệnh viện Triều An Tp.HCM được biết đến như là nơi hội tụ của  nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên khoa đã từng công tác và giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học y dược và các bệnh viện nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và ĐBSCL.

Với lợi thế đa chuyên khoa sâu sẵn có, đội ngũ thầy thuốc ở đây thường xuyên hội chẩn giữa các khoa và phối hợp nhiều chuyên khoa trong điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Đồng thời đội ngũ này cũng được bố trí  thường xuyên có mặt tại bệnh viện đa khoa Triều An- Loan Trâm để thăm khám-tư vấn và điều trị trực tiếp cho các bệnh nhân tại Vĩnh Long và các tỉnh ĐBSCL. Đây cũng được xem là một trong những thế mạnh của Triều An- Loan Trâm so với các cơ sở y tế trên địa bàn.

Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên của bệnh viện luôn tích cực trau dồi phẩm chất, đạo đức trong môi trường y tế văn minh, hiện đại, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người bệnh.

Với phương châm: “Tình thương và chất lượng”, bệnh viện Triều An – Loan Trâm luôn quyết tâm đảm bảo uy tín, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Mỗi y - bác sĩ trong bệnh viện luôn nhiệt huyết mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc và sức khỏe cho mọi người.

SỨ MỆNH của Bệnh viện đa khoa Triều An- Loan Trâm nhằm hướng đến một bệnh viện nhân ái, có trách nhiệm với xã hội, là nơi cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất và không ngừng phấn đấu để phục vụ người dân ĐBSCL.

Thực hiện HOÀI BÃO- góp phần xây dựng  thương hiệu tập đoàn chăm sóc sức khỏe lớn mạnh trong khu vực với đẳng cấp chuyên môn cao, phục vụ bệnh nhân tại nhiều cơ sở và dẫn dắt đội ngũ kế thừa chuyên nghiệp cho ngành y.

“Hiệu quả điều trị cao, giá dịch vụ cạnh tranh” chính là GIÁ TRỊ CỐT LÕI tạo nên thương hiệu   Bệnh viện đa khoa Triều An- Loan Trâm.

 

Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện phù hợp với mọi người dân và niêm yết giá công khai theo quy định của ngành y tế. Thời gian khám, chữa bệnh là từ thứ hai đến chủ nhật (từ 6h00 đến 19h00). Bên cạnh đó, bệnh viện tiếp nhận khám bảo hiểm y tế tất cả các ngày trong tuần ( từ 7h-11h, từ 13h-16h).

Bệnh viện Triều An – Loan Trâm hi vọng sẽ cùng chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mọi người.